Nhà Tin tức

tin tức công ty về Gỗ công nghiệp là gì?

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Gỗ công nghiệp là gì?
tin tức mới nhất của công ty về Gỗ công nghiệp là gì?
Tấm sợi mật độ trung bình (MDF)

Medium D Mật độ sợi (MDF) là một vật liệu tấm gỗ được thiết kế bằng cách liên kết các sợi gỗ với nhau bằng một chất kết dính nhựa tổng hợp. MDF cực kỳ linh hoạt và có thể được gia công và hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao. Do đó, MDF đã thay thế gỗ rắn như một sự thay thế chi phí thấp trong một loạt các ứng dụng trong toàn ngành.

Phần lớn gỗ công nghiệp chủ yếu được làm từ gỗ mềm, mặc dù một số thương hiệu có thể chứa tỷ lệ gỗ cứng ôn đới cao hơn nếu sản phẩm này có sẵn tại nhà sản xuất. Các loại gỗ cứng cao có thể được tìm thấy trong ván gỗ MDF từ bên ngoài Vương quốc Anh và Ireland.

Chất kết dính phổ biến nhất cho các bảng dành cho môi trường khô là urê-formaldehyd. Các chất kết dính khác có thể được sử dụng tùy thuộc vào loại bảng và mục đích sử dụng cuối cùng của nó. Ví dụ, melamine urea-formaldehyd, nhựa phenolic và polyme diphenylmethane diisocyanate (PMDI) thường được sử dụng trong các bảng yêu cầu cải thiện khả năng chống ẩm. Chất kết dính PMDI không dựa trên formaldehyd và do đó không phát ra bất kỳ formaldehyd nào. Các thành phần chính xác của một tấm ván MDF sẽ thay đổi từ sản phẩm này sang sản phẩm khác.

Pub Thời gian : 2019-05-20 10:51:02 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Beijing Sunorient Imp & Exp Company Limited

Người liên hệ: Miss. Tina Wong

Tel: +86 13522140037

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)